Dịch vụ

1
Vận tải liên tỉnh trong ngày

Tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa liên tỉnh kèm nhiều tiện ích cao cấp như: Lấy hàng và giao hàng tận nơi, hẹn giờ chủ động, tạo đơn và theo dõi hành trình trực tuyến, giao hàng nội miền 6h và rất nhiều chương trình khuyến mãi kèm quà tặng hấp dẫn

2
Vận tải nội thành Hà Nội

Với đội ngũ chuyên nghiệp, xe tải trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng dễ vỡ. Chỉ cần lên đơn, đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn trong vòng 15 phút để sắp xếp chuyến xe cho bạn.

3
Giao hàng nội thành

Là dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy và nhanh chóng dành cho các shop. Shipper sẽ đến lấy hàng tận nơi và giao tận tay cho khách hàng trong vòng 4H. Khi hàng được giao thành công, LADA Express sẽ chủ động chuyển khoản COD vào tài khoản ngân hàng của bạn.

4
Chuyển phát nhanh toàn quốc

Với hệ thống quản lý tập trung, bạn có thể lên đơn, quản lý đơn hàng, theo dõi hành trình, theo dõi tài chính, kiểm soát hoạt động dựa trên báo cáo chi tiết, hệ thống của LADA Express sẽ tự động tối ưu tuyến chuyển phát giúp đơn hàng của bạn đi nhanh nhất và an toàn.

5
Lưu kho thương mại điện tử

Hệ thống kho bãi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe sẽ giúp bạn yên tâm khi gửi hàng hóa, hệ thống quản lý hiện đại giúp bạn dễ dàng kiểm soát tồn kho, miễn phí đóng gói kèm nhiều khuyến mãi giúp bạn tối ưu chi phí vận hành tốt nhất.

6
Quản lý chuỗi cung ứng

Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng triển khai việc phân phối hàng hóa tới đại lý, kiểm soát soát toàn trình hàng hóa với các báo cáo chi tiết, hỗ trợ bởi khối vận hành thống nhất, chuyên nghiệp đi cùng chi phí vô cùng hợp lý.